GK Tamil
Home TNPSC Thirukkural Quiz History Geography Science Indian Polity Sports Contact

General Tamil Questions 26 to 50

26.  ஒருமை பன்மை பிழைகளை நீக்குக:
Answer: A.   காவல்துறை அதிகாரி திருடனைப் பிடித்தார்
27.  ஒருமை பன்மை பிழைகளை நீக்குக:
Answer: D.   ஆதவன் பசி போக்க உணவு வேண்டினான்
28.  பிறமொழிச் சொற்களை நீக்கிய வாக்கியத்தை தேர்வு செய்க:
Answer: C.   கல்லூரியில் சேர்க்கை முடிந்தது
29.  சந்திப்பிழையற்ற தொடரைத் தேர்க:
Answer: D.   தண்ணீர்ப் பற்றாக்குறை நீங்கத் தண்ணீரைச் சிக்கனமாகப் பயன்படுத்த வேண்டும்
30.  வழூஉச் சொற்கள் நீக்கிய வாக்கியத்தை தேர்வு செய்க:
Answer: C.   அகல் விளக்கில் எண்ணெய் ஊற்றுக
31.  Wrong: என்ற ஆங்கிலச் சொல்லுக்கு நேரான தமிழ்ச் சொல்லைத் தேர்ந்தெடுக்க.
Answer: A.   தவறு
32.  Favourite: என்ற ஆங்கிலச் சொல்லுக்கு நேரான தமிழ்ச் சொல்லைத் தேர்ந்தெடுக்க.
Answer: B.   விருப்பத்திற்குரிய
33.  Character: என்ற ஆங்கிலச் சொல்லுக்கு நேரான தமிழ்ச் சொல்லைத் தேர்ந்தெடுக்க.
Answer: A.   நடத்தை
34.  Planets: என்ற ஆங்கிலச் சொல்லுக்கு நேரான தமிழ்ச் சொல்லைத் தேர்ந்தெடுக்க.
Answer: C.   கோள்கள்
35.  Travel: என்ற ஆங்கிலச் சொல்லுக்கு நேரான தமிழ்ச் சொல்லைத் தேர்ந்தெடுக்க.
Answer: C.   பயணம்
36.  ஒலி வேறுபாடறிந்து சரியான பொருளைத் தேர்க.
கல் - கள்
Answer: A.   செங்கல் - மது
37.  ஒலி வேறுபாடறிந்து சரியான பொருளைத் தேர்க.
குளி - குழி
Answer: C.   நீராடு - பள்ளம்
38.  ஒலி வேறுபாடறிந்து சரியான பொருளைத் தேர்க.
அரி - அறி
Answer: C.   வெட்டு - தெரிந்துகொள்
39.  ஒலி வேறுபாடறிந்து சரியான பொருளைத் தேர்க.
அன்னம் - அண்ணம்
Answer: C.   பறவை - மேல்வாய்
40.  ஒலி வேறுபாடறிந்து சரியான பொருளைத் தேர்க.
வலி - வளி
Answer: D.   வலிமை - காற்று
41.  'உ' என்னும் ஒரெழுத்து ஒரு மொழிக்குரிய பொருள் யாது?
Answer: A.   மகிழ்ச்சி
42.  'கா' என்னும் ஒரெழுத்து ஒரு மொழிக்குரிய பொருள் யாது?
Answer: A.   சோலை
43.  'ஈ' என்னும் ஒரெழுத்து ஒரு மொழிக்குரிய பொருள் யாது?
Answer: B.   கொடுத்தல்
44.  'ஔ' என்னும் ஒரெழுத்து ஒரு மொழிக்குரிய பொருள் யாது?
Answer: D.   பூமி
45.  திங்கள்முடி சூடுமலை தென்றல்விளை யாடுமலை - சீர் இயைபினைக் கண்டறிக.
Answer: B.   சூடுமலை, யாடுமலை
46.  'கீ' என்னும் ஒரெழுத்து ஒரு மொழிக்குரிய பொருள் யாது?
Answer: C.   கிளிக்குரல்
47.  'வந்த' - இச்சொல்லின் வேர்ச்சொல்லை காண்க.
Answer: D.   வா
48.  'ஒளிர்வான்' - இச்சொல்லின் வேர்ச்சொல்லை காண்க.
Answer: B.   ஒளிர்
49.  'புக்கான்' - இச்சொல்லின் வேர்ச்சொல்லை காண்க.
Answer: A.   புகு
50.  'மருண்டு' - இச்சொல்லின் வேர்ச்சொல்லை காண்க.
Answer: D.   மருள்
;